Home ความเชื่อ เผย!! ตัวเลขมหาเสน่ห์ในเบอร์มือถือ ที่หนุนดวงความรักให้ราบรื่นขึ้น

เผย!! ตัวเลขมหาเสน่ห์ในเบอร์มือถือ ที่หนุนดวงความรักให้ราบรื่นขึ้น

2 second read
0
0
416

เผย!! ตัวเลขมหาเสน่ห์ในเบอร์มือถือ ที่หนุนดวงความรักให้ราบรื่นขึ้น

เมื่อความรักเป็นสิ่งสวยงามและทำให้เราหัวใจพองโตทุกครั้งที่มีความรัก แต่จะดีกว่ามั้ยหากคุณมีสิ่งที่สามารถเสริมดวงความรักของคุณให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม วันนี้เราได้นำตัวเลขในเบอร์มือถือ ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์มาบอกกัน ลองไปดูกันค่ะว่าเลขไหนทรงอิทธิพลต่อความรักบ้าง…

เลข 23 และ 32

เลขคู่นี้จะสามารถดึงดูดในเรื่องของความรักได้อย่างรวดเร็ว มีหลายท่านให้คำนิยามเลขนี้ว่า เสน่ห์น้ำมันพราย เพราะเป็นเสน่ห์ที่เย้ายวน ชวนให้ลุ่มหลงได้ง่ายๆ ดังนั้นความรักที่มีเลขนี้เป็นส่วนประกอบต้องอาศัยสติมากนิดหนึ่งนะคะ ไม่เช่นนั้นจะอยู่ในความรักแบบลุ่มหลง อันนำมาซึ่งปัญหารักสามเส้า หรือมือที่สามได้ง่ายค่ะ

เลข 24 และ 42

เลขคู่มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม จะเป็นความรักในแบบน่ารักๆ ช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกัน อาจเริ่มมาจากมิตรภาพฉันท์เพื่อนก่อน จนค่อยๆ พัฒนาและเริ่มสานต่อความสัมพันธ์ให้ก้าวข้ามไปอีกขั้น มักเป็นความรักในแนวหวานๆ น่าเอ็นดู ไม่ใช่ในแนวเย้ายวน

เลข 36 และ 63

เป็นเลขคู่เสน่ห์ในแนว หล่อ สวย เริ่ด เชิด หยิ่ง ค่ะ ประมาณชั้นเลือกได้ มีความเซ็กซี่ในแบบฉบับของตัวเอง ที่ทำให้ใครๆ ลุ่มหลงได้ง่ายๆ โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม ในแง่ของความรักอาจจะเจ้าอารมณ์ หรือเอาแต่ใจตัวเองบ้าง แต่ถ้าในเรื่องของธุรกิจที่เกี่ยวกับความงาม หรือของสวยๆ งามๆ จะเหมาะมากค่ะ

เลข 46 และ 64

เป็นเลขคู่เสน่ห์อันเนื่องมาจากความร่าเริง สนุกสนาน ช่างจำนรรจา เป็นความรักในแบบชุ่มชื่นหัวใจ เหมือนมีน้ำมารดให้ดอกรักบานสะพรั่ง มองโลกสวย และโลกสดใส แต่ก็หวั่นไหวง่าย ดังนั้นควรเพิ่มความหนักแน่นให้มากไว้ จะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นมากขึ้นค่ะ

เลข 56 และ 65

เป็นเลขเสน่ห์แห่งความอบอุ่น สมบูรณ์ และพรั่งพร้อม เป็นคู่เลขในดวงใจที่หลายๆ ท่านปรารถนา เพราะนอกจากจะเด่นในเรื่องของความรักแล้ว ยังเกี่ยวเนื่องกับเรื่องของโชคลาภ และทรัพย์สินที่มาพร้อมกัน เป็นเลขที่เด่นทั้งในเรื่องของรูปธรรม และนามธรรม แต่ถ้าจะส่งเสริมให้ได้ผลอย่างที่ต้องการจริงๆ อาจต้องพิจารณาเลขอื่นๆ ในเบอร์ประกอบกันด้วยค่ะ

เลข 69 และ 96

จัดเป็นเลขเจ้าสำราญค่ะ ร่ำรวยเสน่ห์ แต่ยังรักอิสระ ไม่ต้องการมีความรักที่ผูกมัด หรือพันธะใดๆ มีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง มีความสัมพันธ์ที่น่าตื่นเต้น และเร่าร้อน เร้าใจ แต่ในขณะเดียวกันก็มีนิสัยขี้เบื่อด้วย จึงไม่น่าแปลกใจถ้าบางท่านที่มีเลขคู่นี้ประกอบอยู่ในเบอร์แล้วจะคบใครหลายๆ คนในเวลาเดียวกัน

เลข 78 และ 87

ถ้าคุณหวังความรักที่โรแมนติก อ่อนหวาน หรืออบอุ่น เลขคู่นี้คงไม่เหมาะกับคุณเท่าไรค่ะ เพราะเลขคู่นี้จะมีเสน่ห์ในแบบลุยๆ และเน้นความรักในแง่ความผูกพันมากกว่าในเรื่องของการเอาอกเอาใจ หรืออาจจะในแนว hard core บ้าง แต่ก็มีบ้างเหมือนกันที่บางท่านจะเป็นคนที่ขี้หึง และมีอารมณ์รุนแรงในเรื่องของความรักได้ค่ะ

ขอบคุณแหล่งที่มา gangbeauty.com

Load More Related Articles
Load More By Sharing Your Stories
Load More In ความเชื่อ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Check Also

5 ราศี มาแรง ดวงเศรษฐีปลายปี รวยเปรี้ยงฟ้าผ่า เงินทองอู้ฟู่มากมี

5 ราศี มาแรง ดวงเศรษฐีปลายปี รวยเปรี้ยงฟ้าผ่า เงินทองอู้ฟู่มากมี จะกล่าวถึงดวงที่มาแรงแห่ง…