Home ความรู้ทั่วไป นักวิจัยกล่าว 8 ลักษณะของผู้หญิง ที่ทำให้ ‘ผู้ชายหลง’ มากที่สุด!!

นักวิจัยกล่าว 8 ลักษณะของผู้หญิง ที่ทำให้ ‘ผู้ชายหลง’ มากที่สุด!!

2 second read
0
0
240

ผู้หญิงมักคิดว่าผู้ชายชอบมองหน้าอก ดังนั้นจึงนิยมเสริมเติมแต่งให้ตู้ม เพื่อหวังว่ามันจะช่วยเสริมเสน่ห์สาวให้ดูเย้ายวนสะกดทุกสายตาได้ แต่ ดร.มิดจ์ วิลสัน ศาสตราจารย์ภาคจิตวิทยาและการศึกษาเกี่ยวกับเพศ ไม่คิดเห็นเช่นนั้น เพราะผลจากการวิจัยของเขายืนยันว่ามันมีอีกมากมายหลายอย่างเลยที่ผู้ชายให้ความสนใจ และเราก็ขออนุญาตนำข้อมูลการวิจัยมาเล่าสู่กันฟัง จะได้เข้าใจกันซะใหม่ยังไงล่ะ!

1. ส่วนเว้าโค้งของเอว โดยผู้วิจัยบอกไว้ว่าสัดส่วน 7 ต่อ 10 ของเอวนั้นเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจผู้ชายได้มากที่สุดแล้ว เพราะการมีเอวเล็ก สะโพกผาย แสดงให้เห็นถึงพลังของเพศหญิง ดูแล้วน่าจะคลอดลูกง่ายอีกต่างหาก

2. เสียงแหลมสูงของผู้หญิง ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายใจอ่อนระทวยได้เหมือนกัน เพราะมันแสดงถึงความตัวเล็ก น่าทนุถนอม แถมยังดูอ่อนกว่าวัย ซึ่งความเด็กนี้้ป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดใจผู้ชายได้ดีมาก เพราะตามหลักแล้วอายุ 21-30 ปี เป็นช่วงอายุที่ผู้ชายมองว่าเหมาะกับการเป็นมายเดียร์ของเขาสุดๆ ไปเลยล่ะ

3. ผมสลวยสวยเก๋ โดยเฉพาะผมยาว หนา ดูมันเงา เป็นผมที่สร้างแรงดึงดูดใจผู้ชายได้ดีมาก ส่วนผมที่ดูแห้งกร้าน แถมยังหงอก จะทำให้ส่งผลตรงกันข้าม เพราะมันทำให้ผู้หญิงดูแก่มากเกินไปนั่นเอง

4. การแต่งหน้าแบบจัดเต็ม อาจจะทำให้ผู้หญิงรู้สึกมั่นใจมากขึ้นได้นะ แต่ผู้ชายกลับไม่รู้สึกว่ามันดูดึงดูดใจเอาซะเลย เพราะจากการศึกษาพบว่าผู้ชายชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าน้อยๆ แค่ไม่เกิน 40 เปอร์เซ็นต์จากสัดส่วนของใบหน้าก็พอ แค่เขียนคิ้วกับทาลิป พวกเขาก็ว่ามันมากพอแล้วล่ะ

5. รอยยิ้มหวานๆ ส่งให้ใคร ใครก็ชอบ ที่สำคัญคือนักวิจัยยังกล่าวอีกว่า ยิ่งเรามีฟันขาวมากเท่าไหร่ จะยิ่งทำให้รอยยิ้มดูสวยมากขึ้นเท่านั้นด้วยนะ ดังนั้นการมีอารมณ์ดี และสุขภาพฟันที่ดีก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราห้ามลืมดูแลโดยเด็ดขาดเลย

6. ชุดสีแดงที่ใครหลายคนมองว่ามันแรง ใส่แล้วดูเป็นผู้หญิงแรงๆ เชื่อหรือไม่ว่าจากการศึกษานั้นพบว่าผู้ชายชอบผู้หญิงในชุดสีแดงมากๆ เพราะมันช่วยเสริมให้ผู้หญิงดูน่าหลงใหลมากขึ้นนั่นเอง แถมยังเป็นสีที่ใส่แล้วดูมีแรงดึงดูดทางเพศมากขึ้นด้วยนะ

7. ความยาวของแขนเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ชายมองแล้วเคลิ้มเหมือนกันนะ แม้ผู้หญิงอาจจะรู้สึกว่าแค่ขายาว เรียว สวยก็น่าจะพอแล้ว แต่ความจริงแขนยาวๆ ของผู้หญิงนี่ล่ะ ที่ผู้ชายรู้สึกว่าเธอคนนั้นจะต้องมีอ้อมกอดที่อบอุ่นให้กับเขาได้แน่ๆ

8. ความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญไม่ว่าจะเพศไหนหรือช่วงวัยใดก็ตาม แต่สำคัญมากขึ้นไปกว่านั้นเพราะความสะอาดของผู้หญิงทุกส่วน รวมถึงท่าทางที่ดูมีความมั่นใจ บอกเลยว่าผู้ชายน่ะหลงมาก เพราะทั้งหมดมันแสดงให้เห็นว่าเราเป็นคนที่มีสุขภาพดี แข็งแรง เหมาะแก่การเป็นแม่พันธุ์ และสามารถดูแลตัวเองได้ ไม่ทำให้ต้องเป็นห่วงบ่อยนั่นเอง

เห็นมั้ยว่าส่วนใหญ่แล้วผู้ชายชอบสิ่งที่มาจากธรรมชาติทั้งนั้นล่ะ!

ที่มา gangbeauty.com

Load More Related Articles
Load More By Sharing Your Stories
Load More In ความรู้ทั่วไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Check Also

คนเราเกิดมาเพื่อ ผิดพลาด เรียนรู้ และ แก้ไข

คนเราเกิดมาเพื่อ ผิดพลาด เรียนรู้ และ แก้ไข เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ชีวิตจาก สมาชิกพันทิพ ห…