จับให้ได้ไล่ให้ทัน 7 นิสัยผู้ชายเจ้าชู้

จับให้ได้ไล่ให้ทัน 7 นิสัยผู้ชายเจ้าชู้

7. คว่ำหน้าโทรศัพท์เสมอ

คว่ำหน้าจอโทรศัพท์เสมอเวลาที่อยู่กับเรา นั่นล่ะจ้ะ ไม่ว่าจะข้อความเด้ง แชทดังนางก็จะไม่ยอมหงายหน้าจอมาตอบ บอกว่าเพื่อนบ้าง ที่ทำงานบ้าง แหม! หยั่งรู้ตั้งเเต่ยังไม่มองหน้าจอ สังเกตุได้เลยผู้ชายประเภทนี้มักซุกคนนู้นคนนี้ไว้เเยะเยอะ จนไม่กล้าจะหงายหน้าจอโทรศัพท์ เพราะกลัวสาวๆ ใช้สายตาพิฆาตแอบมอง แอบส่องแชทหรือสายเข้าของเขานั่นเอง

6. ตั้งพาสเวิร์ดโทรศัพท์และเปลี่ยนรหัสบ่อยมากกก

คือมีการตั้งรหัสโทรศัพท์อย่างแน่นหนามากกกก นี่เธอทำงาน DSI หรอ ในโทรศัพท์เธอมีความลับอะไรนักหนาขนาดที่ต้องตั้งรหัสล็อคเเละเปลี่ยนรหัสบ่อยๆ หนุ่มๆ เจ้าชู้ส่วนใหญ่มักซุกซ่อนความลับไว้ในโทรศัพท์มากมาย เพราะฉะนั้นการตั้งรหัสจึงเป็นสิ่งเซฟความลับสุดยอดหรือความร้ายกาจของเขาไว้ได้ดีที่สุดนั่นเอง

5. ปากหวาน รู้จักผู้หญิงดีมากๆ

ผู้ชายเจ้าชู้จะพูดจาดี ปากหวาน ชมนู่นชมนี่ให้สาวๆ เขินบ่อย เพราะรู้จักนิสัยผู้หญิงดีว่าชอบให้ชม ชอบให้เอาอกเอาใจ เขาจะมีสารพัดวิธีมาคอยเขย่าหัวใจสาวๆ ให้หวั่นไหวได้ง่ายๆ รู้จักผู้หญิงไปเสียหมดยิ่งกว่าเรารู้จักตัวเองอยู่ละ นั่นเป็นเพราะหนุ่มๆ ประเภทนี้เขาเคยคลุกคลีกับผู้หญิงมามาก มากจนรู้ใส้รู้พุง รู้วิธีเอาใจสาวๆ หมดเเล้ว เจอผู้ชายรู้มากแบบนี้สาวต้องระเเวงไว้ก่อนเลยนะจ๊ะ

4. งานการวุ่นวายตลอดศก

งานนางนี้ชุกมากกกก กว่าจะเจอนางได้นี่แทบจะต้องทำบัตรคิวนัดล่วงหน้า จะนัดปุบปับเรียกกะทันหันแล้วมานี่ไม่มีทางล่ะจ้า อ้างนู่นนี่ตลอด เพราะบางครั้งหนุ่มๆ พวกนี้อาจนัดสาวอื่นไว้ก่อนเเล้ว จะออกมาหาเราก็คงทำไม่ได้ บางครั้งหนุ่มๆ ประเภทนี้ชอบอ้างงานนู่นนี่นั่นตลอดเวลา คุยโทรศัพท์ตลอดก็งาน ก็ลูกค้า ก็เจ้านาย บางครั้งนี่หนักเลย อยู่ๆ กับเราเจ้านายเรียกกะทันหันซะงั้น แอบไปหาใครละเปล่าก็ไม่รู้ สังเกตุให้ดีเลยนะสาวๆ เริ่มมีเเววอันตราย เเต่ก็ไม่ว่าจะไปนั่งจับผิดเขาจนไม่มีเวลาทำอะไรล่ะ

3. ขี้เบื่อสุดๆ ทำอะไรได้ไม่นาน

ทำอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็เบื่อตลอดเวลา กิจกรรมนู่นนี่นั่นต้องเปลี่ยนตลอด ไม่มีอะไรดึงดูดเขาได้นานๆ เเรกๆ เขาอาจจะสนใจให้ความสำคัญดี๊ด๊าดีอยู่หรอกแต่พอพักหลังๆ มาความสนใจของเขาก็จะลงเรื่อยๆ หนุ่มๆ ที่ขี้เบื่อแบบนี้เขาจะไม่ชอบยึดติดอะไรนานๆ ให้ความสำคัญกับสิ่งใหม่ๆ เสมอ ซึ่งเป็นนิสัยข้อหลักๆ ของผู้ชายเจ้าชู้เลยล่ะ ผู้ชายเจ้าชู้มักจะเปลี่ยนผู้หญิงบ่อยๆ เบื่อผู้หญิงง่ายๆ นั่นอง

2. เป็นสุภาพบุรุษมาก ที่สำคัญเป็นกับผู้หญิงทุกคน

มีความเจนเทิลเมนสูงมากกก เป็นคนดีสุภาพบุรุษ พร้อมอาสาช่วยเหลือผู้หญิงตลอดๆ มีรถพร้อมไปส่งสาวๆ ได้ทุกเมื่อ เทคเเคร์สาวๆ ดีที่สุด ดีเหลือเกินจนชักจะดีเกินไป สปอร์ต ใจกว้าง เวลาอยู่กับสาวๆ เเละที่สำคัญมีน้ำใจให้สาวๆ เสมอ ยิ่งเป็นสาวๆ ที่สวยๆ พ่อคุณยิ่งใส่ใจ เทคเเคร์เป็นพิเศษ

1. เรื่องบนเตียงขอให้บอก

เรื่องบนเตียงนี่งานถนัดของพ่อคุณเขาล่ะ พร้อมจัดให้ในทุกเมื่อไม่มีเกี่ยงงอน ที่สำคัญช่ำชองการนี้เป็นพิเศษ ให้เชื่อได้เลยว่าเกิดจากประสบการณ์ที่สั่งสมเรื่องอย่างว่ามาอย่างช่ำชอง ลองสังเกตดูว่าผู้ชายบางคนปลดยกทรงคล่องเเคล่ว รู้จังหวะรู้เวลา รู้สถานที่ที่จะพาไปทำเรื่องอย่างว่าอย่างดี มีลีลาท่าทางที่ทำให้สาวๆ รู้สึกดี ถึงแม้ว่าผู้ชายจะแสดงออกบนเตียงว่าใส่ใจเรา แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะทำแบบนี้กับเราคนเดียว ดังนั้นผู้หญิงทั้งหลายก็อย่าเผลอไปอ่อนโอน หลงคารมของพวกผู้ชายเจ้าชู้ ไม่เช่นนั้นคนที่เสียใจเองก็คงจะหนีไม่พ้นเรา

เป็นไงบ้างรู้เท่าทันผู้ชายเจ้าชู้เพิ่มมากขึ้นบ้างรึเปล่า สมัยนี้อันตร-า-ย ผู้ชายเจ้าชู้ยิ่งพัฒนาการขึ้นเสียล้ำเลิศ สาวๆ ต้องระวังตัวไว้ให้ดี ต้องอัพเกรดเลเวลของตัวเองให้เท่าทันความไหลของผู้ชายเจ้าชู้ด่วนๆ #หัวใจเราเราต้องเซฟเอง

ที่มา LineToday